Hướng dẫn cách dán Kính Cường Lực cho điện thoại tại nhà

Dán kính cường lực cho smartphone đã không còn quá khó khăn như bạn nghĩ, thậm chí dễ hơn cả dán miếng dán film thường. Điều duy nhất bạn cần làm là không được để bám bụi trên màn hình và canh chỉnh chính xác, miếng kính sẽ tự động hút chặt vào màn hình nhờ lớp từ tính. Chính vì vậy, bản thân người dùng sẽ có thể tự tay dán kính cường lực tại nhà một cách dễ dàng qua hướng dẫn dưới đây.

Trước khi tiến hành dán kính cường lực cho smartphone hãy vệ sinh màn hình smartphone thật sạch, không được để cho bất kì bụi hay vết bẩn nhỏ nào bám trên màn hình smartphone. Nếu không vệ sinh kỹ màn hình khi dán cường lực bạn sẽ rất vất vả, thậm chí bạn có thể sẽ làm hỏng cả màn hình smartphone.

Bóc miếng dán cường lực ra, đo màn hình thật kỹ trước khi dán để cảm nhận được các mép sao cho cân đối. Tốt nhất là bạn nên dán ở trong phòng kín, không bật quạt, không để nhiều người đứng xung quanh vì mỗi hơi thở có thể sẽ đẩy ra nhiều bụi bẩn bám lên màn hình.

Sau khi ướm xong mặt kính cường lực thử trên smartphone hãy dùng một miếng băng dính giấy 1 mặt để để lau nhẹ nhặt bụi trên màn hình. Lưu ý bạn không nên sử dụng loại có khả năng bám dính cao vì có thể nó sẽ để lại vết cao trong quá trình nhặt bụi.

3

Tiến hành bóc lớp ni lông bảo vệ mặt kính sau đó đặt xuống màn hình máy sao cho cân đối. Sau đó chỉnh kính cường lực sao cho cân đối với các điểm và mép màn hình.

Dùng ngón tay ấn nhẹ ở giữa màn hình để kính cường lực tự động bám dính ra toàn màn hình máy.

Sau đó sử dụng khăn sạch vuốt và ép bọt khí nếu có, nên vuốt mạnh ở mép để kính được bám dính tốt và chắn chắc trên màn hình smartphone.

Vậy là bạn đã dán xong kính cường lực cho smartphone một cách dễ dàng

Thẻ:, , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *