CÁCH CHỌN ỐP LƯNG ĐÚNG LOẠI

ốp lưng tốt là những loại phụ kiện giúp bảo vệ “dế yêu” của bạn chống vỡ, trầy xước, và đồng thời nó cũng là món đồ trang trí giúp điện thoại của bạn đẹp hơn, cũng như thể hiện cá tính riêng của bạn. Nhưng, mỗi chất liệu, ốp lưng sẽ có một chất liệu có công dụng khác nhau. Việc lựa chọn loại ốp lưng không phù hợp với điện thoại có thể làm cho điện thoại hư hỏng. Do đó, để chọn loại ốp lưng tốt cho điện thoại thì bạn nên biết ưu điểm, nhược điểm của từng chất liệu làm ốp lưng dưới đây. 

Nhiều người chọn ốp lưng cho điện thoại chỉ vì sở thích, trào lưu hay chỉ vì giá rẻ. Nhưng, mỗi chất liệu ốp lưng sẽ có một chất liệu có công dụng khác nhau.  Về chất liệu làm ốp lưng có nhiều loại, các chất liệu ốp như kim loại, nhựa cứng, silicon…

Ốp lưng làm chất liệu bằng kim loại.

Do được làm chất liệu đắt tiền (thường là nhôm), gia công mất nhiều công sức nên mức giá của dòng này thường cao hơn so với các chất liệu khác. Dùng bao da, ốp lưng bằng chất liệu kim loại sẽ mang đến cho chiếc điện thoại bạn sự sang trọng, thể hiện đẳng cấp của bạn. Tuy nhiên, khả năng in lên bề mặt kim loại không cao, hình ảnh cũng không rõ nét nên ốp lưng điện thoại kim loại thường ít mẫu mã.

Ốp lưng làm chất liệu nhựa cứng.

Chất liệu giá phải chăng, dễ gia công, nên ốp lưng điện thoại mang vật liệu nhựa cứng có giá tiền khá rẻ, chỉ khoảng vài chục ngàn đồng. Cho nên đây là loại bao da, ốp lưng được nhiều người mua dùng. Ngoài ra, bao da, ốp lưng chất liệu nhựa cứng có khả năng in ấn cao, ốp lưng điện thoại dòng này thường được in với những hình ảnh vô cùng đa dạng. Nhưng, bao da ốp lưng làm bằng chất liệu cứng có khả năng chống va đập, chống rơi không cao nên rất dễ bị vỡ. Bên cạnh đó, chất liệu nhựa cứng còn khiến điện thoại nóng, không tốt cho điện thoại.

Bao da, ốp lưng làm chất liệu nhựa mềm – slicon.

Đây là loại chất liệu được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, nên được bày bán rất nhiều, với giá thành rẻ chỉ từ 30-60 ngàn đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc ốp điện thoại đẹp mắt. Đây là một dòng vật liệu khá dễ in cũng như tạo hình mẫu với công nghệ in 4D hiện nay của các xưởng sản xuất, có thể tạo ra các họa tiết, hình ảnh bắt mắt với màu sắc đa dạng. Bên cạnh đó chất liệu này cũng dễ dàng đính kèm các phụ kiện như hạt cườm, đá…Nhưng, bao da ốp lưng làm chất liệu này cũng giống như chất liệu nhựa cứng đó là dễ va đập, dễ vỡ điện thoại, độ bền kém

.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *