CÁCH BẢO VỆ DÂY CÁP SẠC LUÔN BỀN

Bạn lo sợ dây cáp mắc tiền của điện thoại Android, iPhone hư hỏng. Với các cách sau sẽ giúp bạn bảo vệ sợi dây cáp của mình trở nên bền hơn.

Tận dụng lò xo bút bi

Lò xo bút bi là vật dụng cực kỳ dễ tìm và đừng vứt bỏ các bút bi của bạn khi hết mực nhé. Hãy tận dụng lò xo này để quấn lại ở 2 đầu dây cáp vì đây là 2 vị trí dễ bị đứt gãy nhất.

Dây xoắn nhựa

Đây là một vật dụng mà các bạn gái rất yêu thích vì màu sắc xinh xắn cùng với đó là bảo vệ cho dây cáp của bạn luôn mới. Giá thành của một sợi day xoắn cũng khá rẻ tại các cửa hàng phụ kiện. Bạn có thể dễ dàng tìm mua và tự quấn xung quanh dây cáp hoặc tai nghe của mình để bảo vệ toàn diện cũng như tăng tính thẩm mỹ.

Dùng chỉ thêu loại dày

Một biện pháp ít tốn kém nữa bạn có thể tự làm ở nhà đó là sử dụng chỉ thêu loại dầy. Chỉ cần buộc chỉ thêu xung quanh sợi dây cáp theo cách giống day xoắn nhựa là bạn đã có một sợi cáp vừa bền vừa đẹp.

Kết quả hình ảnh cho BẢO VỆ ĐẦU DÂY

Dùng ống co nhiệt

Ống co nhiệt là một loại vật dụng có bán tại các cửa hàng điện. Gía thành rẻ cùng với đó là khả năng tự co lại khi gặp nhiệt độ cao giúp cho cáp của bạn sẽ chắc chắn và luôn cố định, không bị gãy đầu dây cáp. Bạn hãy mua co nhiệt về, sau đó gắn vào 2 dầu dây cáp. Dùng máy sấy tóc để hơ nóng co nhiệt cho co nhiệt khít chặt vào dây.

MÌnh đã giới thiệu đến các bạn các cách giúp dây cáp của bạn bền hơn. Hi vọng sẽ giúp bạn có thể bảo vệ cáp sạc của mình. Nếu có vấn đề thắc mắc hoặc mẹo hay bạn hãy chia sẻ tại khung bình luận bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *