Hướng dẫn kinh doanh phụ kiện điện thoại

Bạn đang có ý định kinh doanh phụ kiện điện thoại nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Sau đây là một số gợi ý của OnMax, chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra một kế hoach kinh doanh tốt nhất:

  • Vốn – Bạn thực sự muốn kinh doanh nhưng không biết số vốn mình có đã đủ để mở 1 cửa hàng phụ kiện điện thoại ? Nếu bạn muốn mở một cửa hàng nhỏ hoặc bán online thì số vồn ban đầu của bạn không quá lớn. Với mức vốn từ 20 triệu đến 50 triệu bạn đã có thể nhập được đầy đủ các mẫu ốp lưng, cường lực, bao da và phụ kiện điện thoại. Tuy nhiên với số vốn này bạn sẽ phải cân nhắc kỹ từng mẫu mã thị trường đang bán chạy để ưu tiên nhập.
  • Địa điểm kinh doanh – Khi mở một cửa hàng phụ kiện điện thoại ngoài việc về số vốn đầu tư thì địa điểm kinh doanh là điều rất quan trọng với bạn. Theo kinh nghiệm của OnMax khi kinh doanh phụ kiện điện thoại, bạn có thể chọn các địa điểm như ở các chợ đêm, gần trường đại học, cao đẳng, các khu dân cư đông đúc.
  • Nguồn hàng – Các chợ đầu mối nổi tiếng mà bạn có thể tìm nguồn hàng như chợ nhật tảo, chợ kim biên, chợ trời. Bạn cũng có thể tìm các đại lý bán buôn, nhà phân phối trên mạng hoặc qua các diễn đàn. Thường thì các đại lý này thường có website, fanpage.. nên việc trao đổi về hàng hóa sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn cho bạn.
  • Phụ kiện OnMax – chúng tôi là nhà phân phối chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng tai nghe, ốp lưng, cóc cáp sạc, cường lực, các loại đồ chơi, phụ kiện điện thoại. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, tính thời trang và cập nhật các mẫu mã liên tục.

Thẻ:, , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *